Zo na thần kinh lên mặt , ngứa , rát , đău, khó chụi, xin B/S tư vấn, dùn phương pháp điều trị, và chế độ sinh hoạt sao, để giảm bớt, cơn đău, xin cảm ơn B/s , Tôi nay: 70 tuổi..
Trả lời:
chào bác! bác bị zona thần kinh muốn giảm đau điều trị! bác uống aciclovir và bôi aciclovir, bôi hồ nước uống fferangan nữa, hoặc muốn giảm đau hiệu quả hơn có thể châm cứu cạnh đó cũng đỡ được