Xin chào bác sĩ, em bị nhứt chân bên phải gần 1 năm rồi. Sử dụng thuốc trị nhứt vẫn không hết. Em bi nhứt từ thắt lưng xuống. Ngồi thì bị tê. Xin hỏi bệnh của em là bệnh gì và cần làm gì tiếp theo để em khỏi bệnh ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã đi khám chưa hay tự điều trị bằng thuốc ? Và hiện tại bạn đang sử dụng loại thuốc gì để điều trị ? Bạn nên đi khám để kiểm tra cột sống thắt lưng xem có bị những bệnh lý về cột sống thắt lưng hay không ( Thoát vị đĩa đệm, gai đôi ... ) để có hướng điều trị chính xác . Thân mến.