Xin chào bác sĩ, do em đi đá bóng nên ngón chân cái của em bị bầm, nhưng vị trí bầm là ở trong móng chân, nó có ảnh hưởng đến ngón chân không và cách để tan vết bầm trong chân ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Đó chỉ là vết bầm máu thôi bạn nhé. Không ảnh hưởng gì đến ngón chân sau này cả. Rồi móng mới sẽ được thay ra và sẽ bình thường lại. Bạn không cần uống thuốc gì đâu nhé. Thời gian để trở về bình thường cũng lâu bạn nhé. Có thể là 3 tháng nhé. Thân chào bạn!