e bị ngã xe chầy xước ở vùng mặt vết thương đã được 1 tháng e có dùng thuốc trị sẹo nhưng vết thương vẫn hồng đỏ các bác sĩ cho e hỏi vết thương có thành sẹo đỏ ko ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! khi vết thương lành sẽ có hiện tượng tăng sắc tố da vùng đó, bạn cũng không cần phải quá quan tâm đến việc phải làm mất ngay màu, chúng sẽ mờ dần theo thời gian và trả lại cho bạn màu da gần như ban đầu bạn nhé. Bạn có thể dùng thêm 1 số loại thuốc làm dịu da như kẽm oxide và 1 số loại mỹ phẩm hỗ trợ làm dịu da củ các hãng lớn để chăm sóc da. Trân trọng