Chào bác sĩ, Tôi 27 tuổi, mới sanh e bé đc 4 tháng rưỡi. Tôi bị rụng tóc nhìu nên đang sử dụng sản phẩm Prenacare new mum, tuy nhiên khi mua về tôi thấy lượng sắt và canxi chưa đủ so với nhu cầu mẹ bỉm sữa đang cho con bú hằng ngày, vậy xin hỏi tôi có thể sử dụng cùng lúc với sản phẩm Prenacare breast feeding nữa đc không. Xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Đây là sản phẩm hỗ trợ, bổ sung và ngoài ra thì bạn còn lấy các chất dinh dưỡng cả đa lượng và vi lượng từ thức ăn nữa, nếu bạn ăn uống tốt và chế độ ăn của bạn đầy đủ thì bạn cũng không cần lo lắng đâu. Và bạn cũng hoàn toàn có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ khác đồng thời để bổ sung thêm dưỡng chất theo nhu cầu của bạn. Trân trọng!