thưa bs năm nay tôi 56 tuổi bị f0 lúc tháng 8 giờ khoẻ lại hết rồi nhưng tóc rụng nhiều quá có phải là di chứng ko vậy toc rụng đến khi nào mới giảm có cần bổ sung thuốc gì ko bs cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Bác sĩ xin cám ơn câu hỏi của bạn. Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân có thể là giai đoạn sau bệnh cấp tính. Tuy nhiên có thể có nhiều nguyên nhân khác. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để xem bạn rụng tóc loại gì từ đó định hướng nguyên nhân và điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.