Dạ thưa bác sĩ. Trước vành tai trái em có phình lên khoảng 1cm, không đau, hơn tuần không phát triển, không có lỗ rò luân nhĩ, sờ vào thấy cứng, vậy là bệnh gì, điều trị ra sao. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Với thông tin bạn cung cấp, có thể bạn đang bị Viêm sụn tai. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để bác sỹ xác định được chính xác tình trạng bạn đang mắc phải, tìm hướng điều trị cụ thể. Thân mến!