Xin chào bác sĩ, Em năm tên quý 18t . 2 ngày gần đây moi dưới của em có nỗi mụt nước hay mủ em ko biết . kich thước cở hạt đậu. Ko đau ko rát.em ko biết bị gì mong dc giúp đở
Trả lời:
Chào bạn HÌnh ảnh bạn gửi chúng tôi không thể quan sát thấy tổn thương của bạn Nhưng theo bạn mô tả nếu là mụn nước trong, không đau rát gì thì có thể đây là 1 tình trạng thường gặp do virus gây ra. Để cải thiện bạn có thể bổ sung 1 số vitamin giúp tăng cường sức đề kháng như vitamin C, nhóm B, có thể bổ sung bằng hoa quả hoặc thuốc. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, góp phần hạn chế các bệnh lý răng miệng khác. Để yên tâm, bạn có thể đi khám chuyên khoa để được chẩn đoán bệnh và điều trị. Thân mến!