Xin chào bác sĩ, Hai hôm nay tôi đột nhiên thấy nổi 1 nốt ở sau tai, không đau, không ngứa và trông như mụn. Vừa rồi tôi có uống nano nghệ được 4 ngày. Cho tôi hỏi đây là nốt gì? Có nguy hiểm không và cod cần đi khám không?
Trả lời:
Chào em! Nhiều khả năng nốt nổi sau tai của em là 1 dang u bã, do sự tích trữ của chất bã nhờn không được đào thải ra ngoai do tắc lỗ tuyến bã. Thường không nguy hiểm nhưng lâu ngày sẽ lớn dần! Nếu cảm thấy khó chịu em có thể đến phòng khám để được tư vấn và điều trị!