Chào bác sĩ. Cho con hỏi con bị bợn lưỡi thì làm sao để hết ạ. Bợn không dày lắm, khá mỏng. lấy bàn chải đánh qua thì cũng đỡ nhưng con muôn hết hẳn ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và bơn lưỡi có nhiều lí do, vệ sinh răng không đúng cách? nấm? ... và nếu là sang thương do nấm thì cần bôi thuốc điều trị đặc hiệu, nên em cần đi khám để BS xem trực tiếp và phết mẫu làm xét nghiệm thì mới điều trị hiệu quả cho em được Thân mến.