Xin chào bác sĩ,tại sao tôi bị nhiệt miệng nỗi đẹn hoài không hết,đó là bệnh lý gì làm sao chửa khỏi?
Trả lời:
Chào bạn, nhiệt miệng hay còn gọi là đẹn, áp tơ xảy ra thường do nhiều nguyên nhân thường gặp như chấn thương, chế độ dinh dưỡng, sức đề kháng cơ thể giảm, hooc món cơ thể... Thường nó xảy ra khoảng 5-7 ngày tự lành mà không cần sử dung thuốc. Trong trường họp lâu khỏi, tái lại nhiều lần, hoặc kích thước lớn > 10mm bạn nên đến phòng khám chuyên khoa để khám và cần làm những xét nghiệm cụ thể hơn. Thân.