Huhu, mấy hôm nay em cảm thấy đau ở mông, em tưởng là mọc 1-2 cái mụn to như bình thường. Ai ngờ lúc đi tắm em thấy bị như thế này. Bác sĩ cho em hỏi em bị thế nào và nên bôi thuốc gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh tổn thương của bạn giống với zona thần kinh. Bệnh này cần được kê đơn thuốc kháng virus và kháng sinh, kháng histamin. Do đó bạn nên tới gặp bác sĩ da liễu để được kê đơn thuốc trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chúc bạn mau lành bệnh