E chào bác sĩ, e là Nữ, 20 tuổi. Da e bị nổi sần sần, có dấu hiệu ngứa. Buổi tối là ngứa nhiều hơn ban ngày ạ. Nổi ở bàn tay, cánh tay, khuỷu tay và ở chân. Cho e hỏi da e bị gì vậy BS?
Trả lời:
Chào bạn, với tình trạng hay ngứa buổi tối. Bạn cần kiểm tra lại yếu tố gây dị ứng như thức ăn môi trường. Nếu vẫn ngứa thì bạn dùng thuốc kháng histamin nhu loratadin, cetirizin..nếu không đỡ thì bạn nên đi khám bs da liễu nhé