dạ em cứ bị ngứa quài , xong cái nó hết rồi lại bị lại , thường là chảy mồ hôi nhiều là bị hoặc tối tối trước khi ngủ em cũng bị ạ . Mong bác sĩ giúp em tìm cách chữa , có cách nào làm da trở lại bth không chứ nó sần lên ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm da cơ địa. Bạn có thể dùng thuốc kháng histamin như fexofenadin 180mg 1v/ ngày, hạn chế tiếp xúc hóa chất với tổn thương. Nếu sau 1 tháng không đỡ thì tới khám bs da liễu nhé