chào bác sĩ. tay e bị nổi các đốm nhỏ như hình, tuy không ngứa nhưng nó rất nhiều. em bị như này từ nhỏ, liệu có chữa được không ạ? e sống ở Đà Lạt nên k biết có ảnh hưởng gì đến không?
Trả lời:
Chào bạn, đây có thể là tình trạng viêm nang lông. Tuy không có nhiều nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Dó đó bạn có thể tới khám bác sĩ da liễu để khám toàn diện, theo dõi điều trị cho hiệu quả nhé