Tôi là nam 25 tuổi. Vừa rồi khi đi du lịch sài gòn tôi có thấy bàn tay bên phải nổi các chấm đỏ dưới da. Hiện tại các chấm đỏ này chuyển màu thẫm như hình. Tôi không sốt và cũng không thấy ngứa nhiều. Xin hỏi bác sĩ rằng có thể tôi bị bệnh gì, xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, đây là tình trạng rối loạn sắc tố da, thường gặp do tiếp xúc nhiều với ánh nắng. Tình trạng này lành tính và sẽ tự hết sau vài tháng. Bạn đừng lo lắng nhé