Chào bác sĩ, cho cháu hỏi bệnh cho mẹ cháu Mẹ cháu năm nay 42 tuổi Cách đây 10 ngày mẹ cháu có xuất một màu tím nhạt nhạt ở ngón tay cái. Tay không bị dập gì hết á bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, hiện tượng này thường không có gì nguy hiểm, thường do va đập nên gây biểu hiện như vậy. Cháu theo dõi thêm, nếu tổn thương lan rộng thì đưa mẹ đi khám nhé