Các bác sỹ cho tôi hỏi. Mới đầu trên mặt tôi có 1 chấm đen như nám da và mụn. Tôi có tự nặn sau đó nốt mụn ko biến mất mà lồi lên như trong ảnh, vết sẹo tròn có bờ rõ ràng, không đau ngứa. Tôi xin tư vấn từ bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, đây là tổn thương dạng sẹo lồi, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Bạn có thể tới các trung tâm da liễu để thực hiện thủ thuật là sẹo sẽ thẩm mỹ hơn bạn ạ