Bé 5 tuổi nổi mẩn đỏ chào bác sĩ, bé nhà em 5 tuổi bị nổi mẩn ngứa thường sáng sớm và chiều tối , tầm trong ngày là nặn cho em hỏi nguyên nhân do đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn, mẩn ngứa này thường do nguyên nhân dị ứng. Bạn nên kiểm tra con có tiếp xúc dị nguyên lạ như chăn, chiếu, quần áo, phấn hoa, bụi....khi giải quyết được nguyên nhân mới cải thiện được. Bạn có thể cho con uống siro Aerius để bớt mẩn đỏ ạ