bác sĩ cho cháu hỏi là cháu hay bị ngứa khi tắm cũng ngứa khắp người luôn mà k cần gãi chỉ cần tựa vào cạnh giường nó cũng sưng lên bàn chân cũng thế luôn . cháu đi siêu âm thì bth xét nghiệm thì các mục đều oke có mỗi hgb với hct hơi cao k biết vậy cháu bị sao ạ
Trả lời:
Chào cháu, tình trạng này là mày đay cấp thường do cơ địa của cháu. Cái này nên đi khám chuyên khoa da liễu tuyến cao hơn như da liễu trung ương bạn ạ. Trong khi chưa đi khám có thể uống thuốc loại này xem sao. Loratadin 10mg 1v sáng, uống 2 tuần Máu cô thì bạn nên bổ sung đủ 2 lít nước mỗi ngày và kiểm tra lại