Em là nữ 27 tuổi (chưa sinh em bê) Tóc em thường xuyên bị gàu dùng nhiều loại dầu gội cũng ko thuyên giảm. Đặc biệt gần đây tình trạng thêm trầm trọng gầy thành mảng lớn bao quanh da đầu em rất lo lắng và hoang mang nhờ các bác sĩ tư vân giúp em Hình dưới đây em vừa gội đầu 2 tiếng nhưng gầu vẫn còn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng gầu là do nhiều yếu tố trong đó có cả hormon, cơ địa. Bạn nên dùng các loại dầu gội ghi tác dụng dưỡng ẩm da đầu. Nếu không cải thiện thì nên tới gặp bác sĩ da liễu nhé