Xin chào bác sĩ, khoảng 3 tuần trước thì con bị té xe nên có vết thương ở má, sau khoảng 1 tuần thì vẩy ở vết thương đã được tróc ra và da non từ màu Hồng chuyển sang màu đỏ như trong ảnh. Đến ngày hôm nay rồi nhưng da non vẫn chưa bớt đỏ đi nên con muốn hỏi là việc này là bình thường và da sẽ trở về như bình thường hay là da non của con đang có vấn đề gì không. Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, tổn thương da của bạn nông nên sẽ khó để lại sẹo, bạn có thể bôi thêm các loại thuốc hỗ trợ như dematis để hạn chế sẹo