cháu chào bác sĩ, hiện tại cháu 20 tuổi. Khoảng 10 ngày trước, dưới đầu ngón tay cháu (phần dưới móng tay) nổi lên 1 cục sạm màu có đường kính khoảng 1mm(vùng da xung quanh khoảng 1mm chuyển thành màu trắng), cục này cứng, chạm vào cháu thấy hơi đau và khó chịu một chút, cháu có để vài ngày rồi nhưng mà vẫn chưa hết mà dấu hiệu cũng ko tăng mà cũng ko suy giảm, bác sĩ có thể cho cháu xin lời khuyên ko ạ cháu cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ có một ngày làm việc thật vui vẻ ạ (phần màu đen ở vị trí cục đó là máu khô do cháu dùng bấm móng tay cắt phần da trắng sát quá ạ)
Trả lời:
Chào cháu, đây là tình trạng mụn cóc nhé, hay còn gọi là mắt cá. Cháu nên tới các cơ sở phòng khám da liễu để đốt đi nhé