Chào bs ạ e bị sùi mào gà bs có chỉ định xịt al nhưng e thấy nó bị sưng to chỗ mình xịt á là sao v ạ
Trả lời:
Chào bạn, phương pháp xịt AL đang là phiowng pháp hiện đại điều trị sui mào gà. Tuy nhiên cũng có thể có tác dụng phụ do kĩ thuật này như tổn thương lan rộng quá mức gây nên sưng viêm. Bạn nên tới gặp cơ sở tiến hành xịt AL cho mình để tư vấn nhé