bé em hiện nay 7 tuổi. ngày 19/09 sáng cháu đi học rất bình thường nhưng chiều về thấy mặt đỏ và nhiều vết dài ạ.. hôm nay e có cho đi khám và uống thuốc thì mặt cháu có vẻ nặng hơn … bs cho e lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của con có vẻ nặng, lại tổn thương gần mắt. Do chỉ kể bệnh nên không đánh giá toàn diện được. Bạn nên cho con tới các cơ sở y tế uy tín như bệnh viện để khám lại đi ạ