chào bác sĩ, e bị viêm xung huyết dạ dày uống thuốc tây thấy nóng nổi mụn ở lưng 5 tháng bị viêm họng 5 tháng nay nhẹ ho ngứa cổ k có đờm uống thuốc chống phù nề cùng thuốc tây có gây nóng gan thận không
Trả lời:
Chào em Thuốc Tây thường chuyển hoá ở gan tuy nhiên ít ảnh hưởng để gây mụn. Nguyên nhân mụn lưng có thể do nguyên nhân khác. Mụn lưng thường sử dụng sữa tắm dành cho mụn lưng sẽ nhanh ổn. Chúc em sức khỏe tốt.