Chào bs e là nam 34t .e phát hiện giang mai trong khi đi khám sức khỏe xuất khẩu lao động 30/08 /23 .tpha của e là 1/640.e đang điều trị tiêm bắp 4 tuần ở bệnh viện đa khoa tỉnh.bs cho e hỏi với tình trạng bệnh của e thì khi nào mới về âm tính để e có thể đi xkld ạ.e xin chân thành cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, việc điều trị bệnh giang mai phụ thuộc vào giai đoạn bệnh, thông thường bạn sẽ phải điều trị trong 1 tháng, thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào đáp ứng của vi khuẩn. Sau khi âm tính bạn vẫn cầntheo dõi xét nghiệm từ 3-6 tháng.