Hôm qua tôi đi chợ thì bị một con chó poddle kh đuôi liếm vào da. Phần da đó nằm dưới mắt cá chân chỉ có cục mụn đỏ gây ngứa chắc cũng được tầm khoảng 4 ngày rồi. Liệu cục mụn đỏ đó có phải vết thương hở không. Và bị con chó liếm vào có cần chích ngừa không
Trả lời:
Chào em. Theo như em mô tả gần như không có nguy cơ nhiễm virus dại. Em không thật sự cần thiết tiêm phòng. Chúc em sức khỏe tốt.