Nam 20 tuổi em bị vết thương đã hơn 1 tuần và có chảy mủ không biết có bị nhiễm trùng không ạ
Trả lời:
Chào em Với vết thương chảy mủ thì tỉ lệ nhiễm trùng cao. Tuy nhiên dịch chảy ra có thể dịch tiết em khó phân biệt mủ. Tổn thương này cần nhân viên y tế thay băng, thấm hết dịch , sát trùng, kháng sinh và giảm nề.Em nên đến phòng khám ngoại để được thay băng . Chúc em sức khỏe tốt.