tôi có hai tình trạng muốn hỏi bác sĩ . Chân tôi đang bị tình trạng có nhữg vết sẹo thâm do muỗi đốt nên làm gì để chữa dứt điểm? và môi tôi đang có tình trạng bị sưng k ngứa
Trả lời:
Chào bạn, với những vết sẹo muỗi bạn nên bôi các kem chống sẹo có tinh chất nghệ có thể cải thiện sẹo. Tình trạng môi bạn đang bị viêm chưa loại trừ nhiễm khuẩn, bạn có thể sử dụng thuốc chống viêm giảm đau và thuốc chống dị ứng loại kháng histamin nhé