Tôi giới tính nam,34tuổi, có triệu chứng là nếu có cảm xúc thì hay bị nổi da gà hoặc gặp người lạ cũng hay bị nổi da gà, tôi đã bị khoảng 2năm rồi. xin bác sĩ tư vấn cho tôi bị bệnh gì và có chữa được không ạ.tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn là một rối loạn phản xạ của cơ thể, nó không nguy hiểm nhưng gây bất tiện cho sinh hoạt. Để cải thiện bạn cần rèn luyện tâm lý và tập tiếp xúc với đám đông nhiều hơn