Chào bác! Con trai tôi được 4,5 tuổi, cân nặng 24kg. Gần đây tôi phát hiện nách con tôi bị thâm bên nách trái. Nhưng tôi ko biết nguyên nhân do đâu? Mong các bác cho tôi lời khuyên ạ. Hình ảnh có đính kèm ạ.
Trả lời:
Chào bạn, có thể là cháu bị rối loạn sắc tố da. Thường không nguy hiểm, sau này lớn sẽ hết nhé. Bạn theo dõi thêm. Nếu lan rộng ra thì đưa con tới bác sĩ nhi hoặc da liễu khám nhé