Chào bác sĩ, em 22 tuổi, khoảng 3-4 tháng nay bàn chân phải của em bị bong da rất nhiều và khi lành lại thì da bị thâm, trên bàn chân còn xuất hiện nhiều mụn nước lúc vỡ ra có dịch màu vàng, có những mụn ẩn chỉ sờ mới thấy. Bàn chân trái và tay em vẫn hoàn toàn bình thường. Bác sĩ có thể cho em tư vấn được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn là bị viêm da bong vảy, bạn nên bôi dưỡng ẩm thường xuyên cho da như vaselin hoặc các thuốc khác, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nhé bạn