bé 11 tháng lên mẩn ngứa như này là bị sao ạ bé mới bị được 2 hôm càng ngày càng lan ra em mới tắm lá cây cho bé thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà mình đang bị mày đay. Nguyên nhân chủ yếu là do dị ứng, bạn xem lại xem cháu có dùng loại xà phòng giặt, quần áo mới, yếu tố dị ứng nào khác không ạ. Ngừng tiếp xúc với dị nguyên cháu mới hết mẩn đỏ. Bạn có thể cho bé uống Aerius để điều trị mẩn ngứa cho bé nhé