Cháu là nữ, 16 tuổi , cháu bị nổi những mụn ngứa li ti ở 2 cánh tay, chưa dùng loại thuốc nào, bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị làm sao vừa chữa như thế nào ạ
Trả lời:
Chào cháu. Tổn thương da như cháu có nhiều nguyên nhân, bệnh lý gan, giun sán, viêm da. Trong thời gian trước khi đi khám bạn có thể uống các thuốc chống dị ứng như cetirizin, loratadin...nhé