em 18 tuổi giới tính nữ dạo gần đây em có ăn ít hơn bình thường 1 ngày thấp hơn 1000calo bình thường em rất ít chảy mồ hôi nách nhưng mà khi em ăn như vậy thì em mồ hôi nách em chảy rất nhiều ạ nó không hôi nhưng chảy rất nhiều, ngồi máy lạnh lạnh mà vẫn chảy ạ có biện pháp nào không ạ
Trả lời:
Chào em. Với biểu hiện tăng tiết mồ hôi, là nữ giới thì trước hết em đi xét nghiệm tuyến giáp trước nhé. Sau đó có phương án tiếp theo hạn chế mồ hôi. Chúc em sức khỏe tốt.