Xin chào bác sĩ, em nữ 33 tuổi, sau khi ngủ dậy thì thấy vết sưng như muỗi cắn, 1 lúc sau thì nó đỏ và lan ra như hình. bác sĩ cho em hỏi em có phải bị côn trùng căn ko ạ? em bị như thế này được 3 ngày rồi. hiện đang bôi thuốc remos ib ạ
Trả lời:
Chào em. Hình ảnh viêm da tiếp xúc nghĩ nhiều do dịch tiết côn trùng. Vết này nếu gãi sẽ dễ lây xung quanh. Vì vậy không nên gãi nhé. Em đổi sang fucidin H bôi sẽ ổn hơn. Chúc em sức khỏe tốt.