Em tên tú 34 tuổi e bị bỏng cách đây 3 ngày . em muốn hởi bác sĩ vết thương của e thế này có ổn không . và nên thoa thuốc gì . e cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Vết thương bỏng nông. Hiện tại em rửa sạch bằng nước muối sinh lý, tổn thương liền dần. Nếu để lại sẹo thì bôi chống sẹo nhé. Có dấu hiệu xuất hiện mủ thì nên đi khám ngay. Chúc em sức khỏe tốt.