em là nam 28tuổi. khoảng 1 tuần nay người nổi lên khá nhiều mụn ở lưng và trên đầu. gần dây do công việc căng thẳng nên em coa uống nhiều bia vac thức đêm. không biết em coa bị sao không và có các nào trị không ạ
Trả lời:
Chào bạn, khi bạn thức khuya nhiều sẽ ảnh hưởng tới việc tiết Hormon của cơ thế dẫn tới thay đổi nhiều cơ quan trong đó nổi mụn là một biểu hiện. Trước tiên bạn nên thay đổi lối sống về bình thường, sau 1 tháng thường sẽ về bình thường nếu các nốt mụn vẫn tồn tại thì bạn tới khám chuyên khoa da liễu nhé. Cảm ơn bạn