chào bác sĩ, cháu/em năm nay 24t. hôm nay cháu/em mới phát hiện trên người có 1 vết như hình, trước đây là 1 cái nốt ruồi, nay phát hiện sưng đen viền đỏ. chạm vào không đau nhưng tác động vào thì có đau 1 chút, k nặn ra được. mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu/em đây là bị vấn đề gì và cần khắc phục ntn ạ. cháu/em chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, có thể đây là u hắc tố da. Bạn nên tới khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ chọc ainh thiết và hướng dẫn theo dõi điều trị nhé. Cảm ơn bạn