Em bị dính một lượng nhỏ NaOH loãng vào tay không bị bỏng, em đã có rửa bằng nước sạch thì sau khi rửa em cần phải làm thêm những gì ạ, và việc dính NaOH vào da như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ??
Trả lời:
chào bạn, việc bạn bị dính NaOH sẽ có nguy cơ bỏng baze, việc bỏng baze hay acid chủ yếu chúng ta sẽ xử trí bằng nước sạch, sau đó tuỳ thuộc vào tổn thương sẽ điều trị tiếp, các vấn đề liên quan đến điều trị bạn đặt tư vấn để tôi tư vấn dễ dàng hơn nhé