Chào bác sĩ ạ, em là nữ 20 tuổi dạo gần đây môi trên của em có xuất hiện vết sần sùi đỏ không đau nhưng mà gây ra bất tiện về mặt thâm mĩ và đôi lúc cũng gây khó chịu cho em ý ạ triệu chứng này xuất hiện được 1 tháng rưỡi rồi ạ, em có dùng phương pháp tẩy da chết cho môi nhưng cũng không hiệu quả ạ bác sĩ cho em hỏi đây là bệnh gì với ạ ? và xử lí như thế nào ạ em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có quan hệ không an toàn ở miệng không ? Cần tìm nguyên nhân. Hình ảnh trên có thể là herpes môi miệng do virus gây nên. Đăng ký khám tại Bác Chiểu để xét nghiệm và điều trị. Trân trọng