Nam giới 30t Bị nổi các vết đỏ trên da bắt đầu tư tay phải (như ảnh), bây giờ lan ra 1 số vùng khác cơ thể. Ngứa nhẹ, vùng da ở rìa vết đỏ thì sần sần còn vùng da ở giữa thì mềm như kiểu da non. Bị khoảng 2 tuần rồi Chưa sử dụng thuốc gì
Trả lời:
Chào bạn, Sang thương trên khả năng do con gì cắn hoặc nhiễm ký sinh trùng. Cần khám trực tiếp tại Bs Chiểu để đánh giá và điều trị. Trân trọng.