bs cho rm hỏi sao vùng da dưới mông của em bị thâm đen và có đỏ lên như vậy ạ , em hoang mang quá , bs tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Bác sĩ Chiểu xin chào Bệnh nhân, Tình trạng bệnh mô tả trên cần phải khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để Bác Chiểu khai thác triệu chứng, đánh giá tổng quát, để chẩn đoán xác định tình trạng bệnh tật và hỗ trợ điều trị phù hợp, tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể đăng ký khám online tại ứng dụng Edoctor. Trân trọng.