chào bác sĩ, e là nữ, 25 tuổi. em có một vài vấn đề cần được bác sĩ tư vấn. - về phần da mặt, hiện e đang dùng 5 sản phẩm liên quan đến da bao gồm: sữa rửa mặt dermacos, kem chống nắng laroche posay spf 50+, klenzit ms, klenzit c, megaduo. em dùng routine này đã 1 năm đổ lại đây, cách đây một tháng mới cho thêm klenzit c vào routine để thay cho klenzit ms, nhưng hiện tại da mặt e đang bị nổi mụn li ti màu trắng, nhìn không rõ nhưng sờ lên da thì bị sần và vài chỗ thì ửng đỏ. vậy có phải da mặt e đang bị kích ứng với sản phẩm trong routine không, hay chỉ là tình trạng đẩy mụn ẩn bình thường ạ. mong được bác sĩ giải đáp, e xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không phải kích ứng do sản phẩm trên đâu bạn nhé. Bạn chăm sóc và theo dõi thêm 1 thời gian nưac nhé. Trân trọng