chào bác sĩ cách đây 2 ngày em vô tình lấy tay gãi dính vào nốt ruồi ở mặt mà nó tróc ra và chảy máu đến ngày hôm nay thù vết tróc ấy đã khô lại rồi và em không cảm thấy đau vậy có sao không ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào em Với nốt ruồi đã khô không gây nhiễm trùng thì không sao bạn nhé. Nếu tại chỗ có nề lên to ra hay xù xì mới cần khám nhé. Chúc em sức khỏe tốt.