Chào bác sĩ, trên da tôi xuất hiện những đốt đỏ như thế này rất ngứa, khi hết thì lại nổi thêm những đốt khác bên cạnh khoảng tháng trước tôi bị nhiễm ký sinh và đã điều trị khỏi rồi ạ. Sau đó thì lại nổi thế này cho tôi hỏi có sao ko vậy ạ??Cảm ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bác sĩ chưa rõ bạn nhiễm ký sinh trùng gì và biểu hiện lần này có giống lúc ký sinh trùng kia gây ra hay không. Chưa loại trừ lần này vẫn do ký sinh trùng gây ra. Em nên làm xét nghiệm ký Sinh trùng để đánh giá nguyên nhân rồi mới kê đơn được. Chúc bạn sức khỏe tốt.