Chào bác sĩ em muốn hỏi tình trạng bệnh về da Nam 22tuổi Triệu chứng ban đầu là Ngứa sau bị Sưng đau và những nốt đó có Mủ vàng là bị bệnh gì ạ xin bác sĩ tư vấn cho cách điều trị !!! Có triệu chứng từ 15/8 Hiện tại đang dùng thuốc bôi nhưng không đỡ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là viêm da mủ rồi. Nguyên nhân có thể do tụ cầu gây ra. Mức độ khá là nhiều và vi khuẩn gây bệnh có độc tố vừa nên bạn không được chủ quan không tự điều trị. Bạn hãy khám ở chuyên khoa da liễu để bác sĩ kê đơn nhé, dùng thuốc phù hợp nguyên nhân gây bệnh. Chúc bạn sức khỏe tốt.