em là nam 21 tuổi hiện em bị nổi mẩn đỏ không ngứa ở vùng thắc lưng với mu như hình em gửi, cơ quan sinh dục thì hong bị gì , em bị từ hôm qua ạ thời tiết khá nóng nhưng em hong biết có phải nóng bị vậy hong nên muốn hỏi và cho bs xem thử để biết đó là gì ạ
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện các nốt sẩn của em ở vị trí chân lông định hướng tới viêm lỗ chân lông. Bệnh này cũng liên quan đến tình trạng nóng em nên bổ sung nước mát làm dịu nhiệt độ. Ngoài ra em rửa bằng nước muối và bôi kem kháng sinh . Chúc em sức khỏe tốt.