em 24 tuổi giới tính nam dạo gần đây da ở bắp tay em có nổi 1 mẩn đỏ ká lạ k biết từ bao giờ nhưng e quan sát gần 1 tháng vẫn như như vậy..cho em hỏi có phải dấu hiệu của bệnh về da không ạ em bị lang ben toàn thân và hay nổi mẩn đỏ ngưa khi cơ thể nóng ra mồ hôi ạ.. mong bác sĩ tư vấn em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cần đi khám trực tiếp để Bác sĩ đánh giá sang thương này chính xác. Nếu chỉ 1 cái bớp thì không sao nhưng ở trong chứa dịch hay mủ thì cần kiểm tra các bệnh ký sinh trùng. Có thể đăng ký khám bệnh tại Bs Chiểu. Trân trọng